Trang chủ / Y học phổ thông / Hơn 80% đàn ông bị chứng xuất tinh sớm sợ quan hệ

Hơn 80% đàn ông bị chứng xuất tinh sớm sợ quan hệ

I. Xuất tinh sớm, chữa nhiều nơi không khỏi

Vì đâu nên nỗi? Nguyên nhân xuất tinh sớm chưa biết tường tận. Ai dè, bệnh cũ chưa hết anh lại có nguy cơ mắc thêm chứng bất lực – “trên bảo dưới không nghe” do uống thuốc không rõ nguồn gốc … Thực ra, chứng xuất tinh sớm (XTS) hay thường gọi là “chưa đi đến chợ đã tiêu hết tiền” là chứng rối loạn tình dục phổ biến nhất của nam giới hiện nay, không chỉ ở Việt Nam mà cả trên thế giới. Nhằm giúp người bệnh hiểu đúng đồng thời có được những thông tin khoa học về bệnh lý xuất tinh sớm, bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM sẽ tổ chức chương trình tư vấn chủ đề“Xuất tinh sớm” vào lúc 8 giờ, ngày 26/7/2015 tại giảng đường A, lầu 4, khu A (số 215 Hồng Bàng, phường 11, Quận 5, TPHCM). Thoạt đầu em nghĩ mình trục trặc do tâm lý, nhưng đến nay vẫn không khắc phục được.

Nếu không thành công với các biện pháp trên hãy gặp chuyên gia tâm lý. Có thể tình trạng căng thẳng của bạn ở mức độ tương đối nặng và do áp lực để quá lâu ngày khó giải tỏa, thậm chí dần dần còn dẫn đến tình trạng lãnh cảm trong chuyện yêu thì các giải pháp khắc phục trở nên khó khăn hơn hoặc cần thời gian dài hơn. Đậy nắp nồi, tuy nhiên để nắp hơi hé để thoát hơi ẩm. Phần lớn sản phẩm trầm hương tôi bán được, cũng đến từ bộ phận này”.

chua-xuat-tinh-som
Xuất tinh sớm, chữa nhiều nơi không khỏi

II. Làm sao khắc phục xuất tinh sớm?

Trường hợp doanh nghiệp có đăng ký lại hoặc đăng ký mới sản phẩm thì sẽ bị theo dõi, kiểm tra chặt chẽ” – ông Phong nhấn mạnh. Khi bạn bị có số lượng tinh trùng ít hoặc khi bạn không thể khiến đối tác mang thai, bạn có thể đang bị bất lực. Nhưng mức như thế nào là sớm thì hiện nay vẫn chưa thống nhất. Từ củ gừng và dầu của nó đều có tác dụng kích thích tình dục một cách tự nhiên, hiệu quả trong việc chữa trị bất lực và ngăn ngừa xuất tinh sớm. Ruột gà 100g, nhục thung 15g, ba kích thiên 12g, gừng tươi 5g.

Trong đó 35% giảm số lần quan hệ, 17% không có nhu cầu, số còn lại bị rối loạn cương dương như xuất tinh sớm, liệt dương… Cũng với 78% người gặp phải vấn đề này cho biết, cuộc sống lứa đôi có những trục trặc nhất định, và họ thấy mình mất tự tin trước những cuộc “yêu”. Johnson, hai nhà nghiên cứu tình dục nổi tiếng thế giới: “Xuất tinh sớm là khi người nam không cầm tinh đủ lâu sau khi xâm nhập để thỏa mãn đối tác trong một nửa các lần sinh hoạt tình dục với nhau”. Để xác định những cơ này, hãy ngồi thoải mái và co các cơ quanh hậu môn, giống như đang cố nhịn đánh hơi. Tuy nhiên trao đổi với chúng tôi, anh cho biết, chỉ từ đầu năm 2016 đến nay, khi rộ lên thông tin: Dùng tinh dầu trầm hương thoa lên ngực quý ông trước khi “lâm trận” sẽ giúp tăng cường bản lĩnh, chống xuất tinh sớm, thì công việc kinh doanh của anh mới có sự tăng trưởng đột biến.Một vấn đề phổ biến nhất hiện nay khiến các quý ông tìm đến các phòng khám nam học hoặc các chuyên gia tâm lý đó là các rối loạn về chức năng sinh dục, trong đó rối loạn xuất tinh. Đừng ngần ngại gặp bác sĩ khi phát hiện XTS. Hiện nay, theo các định nghĩa của Hội Tâm thần học Hoa Kỳ, Hội Niệu khoa châu Âu, Hội Niệu khoa Hoa Kỳ và Hội Y học giới tính thế giới, XTS có chung các đặc điểm sau: trong một mối quan hệ tình dục ổn định 6 tháng, thời gian “hành sự” dưới 1 phút (thời gian dương vật trong âm đạo và thực hiện quan hệ), không có khả năng kiểm soát xuất và tác động tiêu cực trên bệnh nhân XTS cũng như người bạn tình.

xuat-tinh-som-3
Thủ dâm quá độ dẫn đến xuất tinh sớm

III. Thủ dâm quá độ dẫn đến xuất tinh sớm

Bình thường nam giới sẽ “xuất binh” sau khoảng 4-8 phút, ngắn hơn mức bình thường gọi là xuất tinh sớm. Nhằm giúp người bệnh hiểu đúng đồng thời có được những thông tin khoa học về bệnh lý xuất tinh sớm, bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM sẽ tổ chức chương trình tư vấn chủ đề“Xuất tinh sớm” vào lúc 8 giờ, ngày 26/7/2015 tại giảng đường A, lầu 4, khu A (số 215 Hồng Bàng, phường 11, Quận 5, TPHCM). Căng thẳng là kẻ thù của đời sống vợ chồng “Chúng tôi yêu nhau 3 năm mới cưới, tình yêu và sự đủ đầy về vật chất của chúng tôi khiến cho nhiều người ước ao. Đám cưới cũng phải hoãn lại do di chứng liệt nửa người của tôi sau cơn tai biến”, ông Hùng đau khổ.

Công dụng: trị can thận hư, tinh huyết kém. Nhiều quốc gia tại Đông Á đang phải đang đau đầu trước tỷ lệ sinh giảm và đời sống tình dục phức tạp. Dân trí Xuất tinh sớm, bất lực và rối loạn cương dương là ba tình trạng bệnh lý sinh dục nam khá phổ biến, đặc biệt người có tuổi phải đối đầu. Bình Dân) vào năm 2014, 96,3% số BN xuất tinh sớm (XTS) cảm nhận được thời gian xuất tinh sớm đã ảnh hưởng đến người bạn tình; 100% bệnh nhân XTS than phiền không có khả năng kiểm soát xuất tinh; 93,5% nam bị XTS cảm giác chán nản vì XTS và 82,4% BN XTS lo sợ khi quan hệ tình dục; 53,7% cảm nhận mối quan hệ vợ chồng bị căng thẳng sau mỗi lần quan hệ không thành công vì XTS. Sau khi thử trên bản thân, thực hành với bạn tình có thiện chí giúp bạn khắc phục tình trạng xuất tinh sớm, cũng bằng cách kích thích chứ không giao hợp, dần dần bạn sẽ biết cách kéo dài thời gian đạt đến điểm “không thể rút lui”, bạn tình sẽ ngừng kích thích theo tín hiệu của bạn và bạn sẽ giảm hưng phấn. Dù có giá bạc tỷ và công dụng mơ hồ, “sâu-cỏ”, tức Đông trùng hạ thảo, loại nguyên con tự nhiên vẫn đang được săn lùng ráo riết.

Đàn ông xuất tinh sớm có cần kiêng rượu?

Content Protection by DMCA.com

Có thể bạn quan tâm

Xét tuyển Đại học Điều dưỡng (Nursing) chỉ cần tốt nghiệp THPT

ĐH Điều Dưỡng Hệ Chính Quy – ĐH Điều Dưỡng Hệ Liên Thông‎ Giá trị …

Content Protection by DMCA.com