Tin mới nhất
Trang chủ / Hướng nghiệp / Mất bảng điểm ĐH chính quy có được học VB2 Cao đẳng dược Hà Nội không?

Mất bảng điểm ĐH chính quy có được học VB2 Cao đẳng dược Hà Nội không?

Tôi đã tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Sư Phạm Âm nhạc từ năm 1995, bây giời chỉ còn bằng Đại học không biết có đủ điều kiện để theo học văn bằng 2 Cao đẳng dược tp hcm không?

Hướng dẫn Hồ sơ Xét tuyển Cao Đẳng Y Dược TP hà Nội 2017

>> Học văn bằng 2 Y Dược Tp. Hà Nội phải vào Y Dược TP.Hà Nội?

>> Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP. Hà Nội đào tạo T7&CN

Tôi đã tốt nghiệp đại học được 20 năm, nhưng trong một đợt chuyển nhà do sơ suất nên bị mất bảng điểm chỉ còn lại bằng Đại học. Vây nhà trường cho tôi hỏi trường hợp của tôi có được xét tuyển học văn bằng 2 cao đẳng dược tp Hà Nội không? Kính mong được nhà trường tư vấn ( Nguyễn MỸ Hà địa chỉ tại Vũ Thư, THái Bình).

Chào chị: Theo quy định để được xét tuyển và theo học văn bằng 2 Cao đẳng dược tại trường Cao đẳng  dược Hà Nội người học phải tốt nghiệp một trường cao đẳng trở lên. Vì vậy trường hợp của chị Lê thị Mỹ Thuận hòan toàn đủ điều kiện để tham gia xét tuyển và theo học văn bằng 2 cao đẳng dược tại trường. Tuy nhiên chị nên về trường Đại Học để xin lại bảng điểm bởi vì trong quá trình theo học nếu có bảng điểm sẽ được chuyển điệm một số môn học trùng theo quy định.

Học văn bằng 2 cao đẳng dược ở đâu?

Hiện nay có nhiều trường đào tạo Dược sĩ nhưng Trường Cao đẳng  dược Hà Nội luôn tự hào là trường trọng điểm Quốc gia về đào tạo Y dược. Học tập trong môi trường Y dược chuyên sâu giúp các em sinh viên không chỉ có kiến thức tốt về ngành dược mà còn có kỹ năng tay nghề giỏi

Quan trọng hơn, sinh viên học tập tại Trường Cao đẳng Y dược Hà Nội được phát triển toàn diện về đức – trí – thể – mỹ ; có tư chất đạo đức chuẩn mực của người thầy thuốc, giàu lòng nhân ái, sự sáng tạo.

Nhiều cựu sinh viên tốt nghiệp tại trường cho rằng, theo học tại Trường Cao đẳng  dược Hà Nội đã giúp các em có đủ tự tin và độc lập trong cuộc sống, có khả năng tư duy tốt để làm việc độc lập hoặc theo nhóm. Đây chính là mấu chốt để các em có đủ phẩm chất để trở thành những Dược sĩ ưu tú, Nhà doanh nghiệp và Quản lý Dược trong tương lai.

Đặc biệt đối với văn bằng 2 dược nhà trường đào tạo  học T7&CN được nhiều thí sinh quan tâm bởi các ngày trong tuần vẫn có thể đi làm kiếm thêm thu nhập, tranh thủ cuối tuần học thêm 1 bằng cấp khác giúp ổn định tương lai

Địa chỉ học Văn bằng 2 Dược TP Hà Nội

6 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội ( Cách Đại Học Y Hà Nội 300 m)

Điện thoại : 0462 604 218 – Thầy Trung: 0974 459 158

Content Protection by DMCA.com

Có thể bạn quan tâm

Danh sách các trường Cao đẳng, Đại học

1. C08 Trường Cao đẳng Sư phạm Lào Cai 2. C10 Trường Cao đẳng Sư …

Content Protection by DMCA.com