Tin mới nhất
Trang chủ / Tin tuyển sinh / Trường trung cấp công nghệ điều dưỡng Hà Nội

Trường trung cấp công nghệ điều dưỡng Hà Nội

Trường trung cấp công nghệ điều dưỡng Hà Nội được đổi tên theo Quyết định số: được thành lập theo quyết định số 1563/QĐ-UBND của uỷ ban nhân dân thành phố Hà Nội thành lập vào năm 2006. về việc đổi tên Trường Trung cấp nghề Điều Dưỡng Hà Nội thành Trường Trung cấp Quản lý Điều Dưỡng Hà Nội Trụ sở Trường đặt tại:  Khu công nghiệp nhỏ Quận Cầu Giấy, Hà Nội (Đối diện bến xe Mỹ Đình, cách bến xe 500m), Hà Nội. Hiện nay Nhà trường có 03 cơ sở đào tạo tại Quận Cầu Giấy TP.Hà Nội, cơ sở tại Thành phố Hà Nội và Thành phố TP.HCM. Trung cấp Quản lý Điều Dưỡng Hà Nội thuộc hệ thống Giáo dục quốc dân, Trường được Bộ Giáo Dục & Đào tạo, Bộ Y tế giao nhiệm vụ đào tạo hệ Trung cấp và Sơ cấp.

Địa điểm học trung cấp y tá điều dưỡng tại Hà Nội?

Hiện nay, Nhà trường có 04 mã ngành đào tạo trung cấp chuyên nghiệp:
  1. Y sỹ
  2. Điều dưỡng đa khoa
  3. Hộ sinh
  4. Dược sỹ trung cấp

Trung cấp Y liên thông Đại học Điều dưỡng được không?

– Trung tâm Bác sỹ Gia đình, Sở Y tế Hà Nội;
– Bệnh viện Thể thao Trung ương;
– Bệnh viện Hữu Nghị;
– Bệnh viện Đống Đa;
– Bệnh viện K;
– Bệnh viện Việt Đức;
– Bệnh viện Giao thông vận tải Trung ương;
– Trung tâm Y tế Quận Cầu Giấy;
– Trung tâm Y tế Quận Nam Từ Liêm;

Được sự quan tâm của các Bộ, Nghành Trung Ương và các cơ quan thuộc tỉnh Bắc Ninh. Nhà trường được giao cho 2.5ha đất và đã xây dựng trên 10.000 m2 gồm khu hiệu bộ và 45 giảng đường với 18 phòng thực hành tác nghiệp đầy đủ các trang thiết bị phục vụ cho hoạt động đào tạo. Xác định chất lượng đào tạo và tay nghề của học sinh là sự phát triển bền vững của nhà trường. Hiện nay nhà trường có 121 cán bộ, giáo viên. Trong đó có nhiều thầy cô là Tiến sĩ, Thạc sĩ đã công tác và giảng dạy trong các trường Đại học, Cao đẳng có uy tín như: Đại Học Y Hà Nội, Đại Học Dược Hà Nội, Đại Học Y Hải Phòng, Đại Học Y Thái Bình, Cao Đẳng Y Tế Hà Nội. Mục tiêu xây dựng trường điều dưỡng Trung ương là cơ sở đào tạo Y – Dược có uy tín trong khu vực. Với đội ngũ thầy cô, cán bộ nhân viên và trang thiết bị của nhà trường, chúng tôi cam kết mang đến cho học sinh những tri thức cơ bản nhất của ngành y tế cũng như những kiến thức mới nhất của trong và ngoài nước để các em sau khi tốt nghiệp ra trường có tay nghề, có y đức và phẩm chất đạo đức tốt, đủ tự tin bước vào con đường lập thân, lập nghiệp và phục vụ sức khỏe cho nhân dân, đóng góp một phần to lớn cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Mọi chi tiết xin liên hệ:Viện Khoa học Điều dưỡng và Phục hồi chức năng

Trường Trung cấp Quản lý Điều Dưỡng Hà Nội.Bệnh viện Phục hồi chức năng tổ chức khai giảng khoá đào tạo liên tục về phục hồi chức năng Nhi Khoa cho gần 20 học viên là cán bộ của các bệnh viện đa khoa, chuyên khoa và trung tâm Y tế quận, huyện, trên địa bàn thành phố Hà Nội.
Thực hiện nhiệm vụ xây dựng phát triển và củng cố kiên thức chuyên ngành cho mạng lưới PHCN trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đào tạo bác sĩ, kỹ thuật viên và điều dưỡng chuyên khoa phục hồi chức năng, nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, đáp ứng yêu cầu công tác PHCN trên địa bàn thành phố. Ngày 3 tháng 7 năm 2017 Bệnh viện phục hồi chức năng kết hợp với bộ môn Phục hồi chức năng trường Đại học Y Hà Nội tổ chức khai giảng khóa đào tạo liên tục chuyên ngành Phục hồi chức năng Nhi khoa cho 20 học viên là cán bộ các bệnh viện đa khoa, chuyên khoa và trung tâm Y tế Quận/Huyện của Hà Nội.
Phát biểu khai giảng tại khoá học, PGS.TS Phạm Văn Minh, Giám đốc bệnh viện Phục hồi chức năng, Trưởng bộ môn Phục hồi chức năng Trường Đại học Y Hà Nội đã khẳng định vai trò và tầm quan trọng của điều trị Phục hồi chức năng trong các bệnh viện nói chung và Phục hồi chức năng Nhi Khoa nói riêng. Đồng thời nhấn mạnh tới hiệu quả của việc gắn kết chặt chẽ phục hồi chức năng và công tác phòng bệnh, điều trị bệnh, chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân tại các cơ sở mạng lưới và cộng đồng. PGS.TS Phạm Văn Minh mong muốn sau khóa đào tạo này, các học viên sẽ được trang bị, bổ sung đầy đủ kiến thức Phục hồi chức năng Nhi khoa, phát hiện sớm can thiệp sớm trẻ chậm phát triển tinh thần, trẻ tự kỷ, trẻ bại não, tiếp cận được các phương pháp can thiệp điều trị phục hồi chức năng cho trẻ khuyết tật, đặc biệt là kỹ thuật phục hồi chức năng rối loạn nuốt ở trẻ bại não.
Kết thúc khoá học, các học viên sẽ được Bệnh viện Phục hồi chức năng cấp chứng chỉ đào tạo liên tục về Phục hồi chức năng Nhi

Content Protection by DMCA.com

Có thể bạn quan tâm

Danh sách các trường Cao đẳng, Đại học

1. C08 Trường Cao đẳng Sư phạm Lào Cai 2. C10 Trường Cao đẳng Sư …

Content Protection by DMCA.com