Xét tuyển Cao đẳng Y Điều Dưỡng đa khoa Hà Nội năm 2016

Khoa Điều Dưỡng(mã ngành CBT) Trường Cao đẳng Cộng Đồng trong nhiều năm liền được Bộ Giáo Dục & Đào Tạo đánh giá là một trong những trường có hệ thống đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng tốt nhất. Nhà trường đâu tư cơ sở vật chất, phòng thí nghiệm đạt chuẩn kết hợp với phương pháp giảng dạy của giảng viên gắn liền với thực tế kết hợp hài hòa giữa việc thực hành, lý thuyết.
hoc-cao-dang-dieu-duong-o-dau
Xét tuyển Cao đẳng Y Điều Dưỡng đa khoa Hà Nội năm 2016
Căn cứ đề án tuyển sinh năm 2016 đã được Bộ GD và ĐT phê duyệt và chỉ tiêu đào tạo năm học 2016, trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội thông báo tuyển sinh chuyên ngành Điều Dưỡng như sau:

– Xét điểm thi THPT Quốc gia

Đối với các thí sinh xét tuyển vào trường theo hình thức này, cần đảm bảo tổng điểm 3 môn khối A, B phải đạt ngưỡng sàn cao đẳng của Bộ GD&ĐT đưa ra.

– Hồ sơ cần chuẩn bị đầy đủ:

+ Phiếu ĐKXT theo mẫu nhà trường (Dowload tại dây)

+ Phiếu báo điểm có đóng dấu của nơi thi, cụm thi

– Xét điểm học bạ THPT

Với tất cả thí sinh tham gia xét tuyển vào Cao đẳng điều Dưỡng dựa trên điểm số học bạ, cần phải đảm bảo đủ điều kiện:

+ Tổng điểm trung bình môn lớp 12 không dưới 5,5 điểm và hạnh kiểm đạt Khá, tốt

– Nộp hồ sơ đầy đủ theo quy định của nhà trường.

+Bao gồm Phiếu xét điểm theo mẫu của nhà trường, học bạ, bản sao bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp với thí sinh chưa nhận được bằng.

+ 3 ảnh 3×4, kèm theo phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ để nhà trường thuận tiện khi liên hệ.

Hồ sơ nộp trực tiếp hay chuyển phát nhanh về:

Địa chỉ: Phòng 104. Số 1 Hoàng Văn Thụ (Cách Bưu điện Hà Đông 200m) – Phường Nguyễn Trãi – Quận Hà Đông – Hà Nội.
Điện thoại tư vấn: 04. 66 73 91 91 / 0971 60 91 91