Trang chủ / Y học phổ thông / Xuất tinh sớm, nỗi lo của đàn ông
Marriage couple marital problems in bed. Sex problem or other. Woman looking unhappy at man sleeping with back turned. Young multiracial couple, Asian woman and Caucasian man at home in bedroom.

Xuất tinh sớm, nỗi lo của đàn ông

Không dám có bạn gái vì bị xuất tinh sớm

I. Tự chữa xuất tinh sớm bằng bấm huyệt

Trong Dược học cổ truyền, ba kích được xếp trong nhóm thuốc bổ dương, có vị cay, ngọt, tính ấm, vào kinh thận, có công năng chủ trị bổ thận dương, mạnh gân cốt, thận dương suy nhược dẫn đến di tinh, liệt dương, xuất tinh sớm…“Tuy vậy, không phải ai dùng cũng bổ, không có chuyện dùng nhiều bổ nhiều, càng không có chuyện yếu cỡ nào dùng vào cũng mạnh như trên mạng người ta quảng cáo”, ông Thanh cảnh báo. Theo đó, có người bị xuất tinh sớm (xts) nhưng mãi 30 năm sau mới tìm đến bác sĩ. Quá lo lắng trước việc ông chồng “chưa đi đến chợ đã tiêu hết tiền”, nhiều đôi lứa chỉ biết tìm cách khắc phục từ tân dược mà không hay rằng các món ăn từ cá sẽ phần nào giúp lấy lại phong độ.

Bên cạnh đó, cần chủ động xây dựng lại chế độ sinh hoạt, làm việc điều độ. Sau hơn nửa tháng, thám tử về báo lại, chồng chị chỉ đi làm bình thường, thỉnh thoảng la cà với bạn bè… Tôi còn bán tín bán nghi, thường gọi điện thoại kiểm tra chồng. Là một món ăn ưa chuộng nhưng khách hàng trường phải đặt trước, khi nào có hàng thì mới được nhà hàng thông báo tới vì không phải khi nào cũng có sẵn hải sâm, nhất là hải sâm tươi. Thực phẩm chức năng chứa hoạt chất kích dục gây nguy hiểm cho sức khỏe, chất cấm nhưng được quảng cáo tráng dương, bổ thận. Nhưng vào cuộc tìm hiểu về “cơn sốt” mua trầm hương tăng bản lĩnh, chúng tôi mới ngỡ ngàng phát hiện: Không ít người đã lĩnh “trái đắng”.

xuat-tinh-som-9

II. Xuất tinh sớm có chữa được không?

Cá chạch cũng là thuốc chữa bệnh liệt dương khá công hiệu. Do có tác dụng làm giãn cơ trơn mà paparevin còn được sử dụng tiêm ngay vào thể hang của dương vật để giúp cho sự “cương”. Giá bán của Đông trùng hạ thảo bị đứt giảm đi đáng kể. Cho đến tuần trước, hai vợ chồng bùng nổ một trận, ảnh mới chịu đi khám”. Tiếp đó xoa bụng dưới theo chiều kim đồng hồ chừng 3 phút và xát đường trắng vào dưới rốn trong một phút sao cho nóng lên là được. Chỉ khi nào phương pháp thứ hai này thất bại mới sử dụng đến phẫu thuật cắt bỏ nhánh thần kinh cảm giác của chỏm dương vật.

Những cuộc tình vụng trộm kéo dài, phải trốn tránh gia đình và dư luận xã hội khiến tâm lý lo sợ, căng thẳng, xuất tinh sớm là lẽ dĩ nhiên. Theo y học cổ truyền, để phòng chống các chứng bệnh được gọi là “yếu sinh lý” như liệt dương, xuất tinh sớm, suy giảm ham muốn tình dục. Nói thêm về trầm hương dùng làm thuốc trong Đông y, lương y Định Công Bảy (TTK Hội Dược liệu TP. Tuy không gây nguy hại đến mạng sống, nhưng bệnh ảnh hưởng rất nhiều lên chất lượng sống nói chung và sinh hoạt tình dục, đồng cảm vợ chồng….Thậm chí, có những sản phẩm thổi phồng, như: “súng lục thành đại bác”, “tăng kích cỡ dương vật”, “kích thích bộ phận sinh dục nam tiếp tục phát triển”, “cải thiện các chứng liệt dương”…Theo bác sĩ Trịnh Hoàng Giang, Phó Giám đốc Trung tâm Nam học thuộc Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội), sildenafil và vardenafil là 2 hoạt chất có trong các thuốc điều trị rối loạn cương dương là Viagra (sildenafil) và Levitra (vardenafil). Do mùi hương đặc biệt và sự quý hiếm, giá trị giao dịch của trầm hương trên thị trường cực cao.

Marriage couple marital problems in bed. Sex problem or other. Woman looking unhappy at man sleeping with back turned. Young multiracial couple, Asian woman and Caucasian man at home in bedroom.

III. 25 tuổi đã bị xuất tinh sớm

Trong Dược học cổ truyền, ba kích được xếp trong nhóm thuốc bổ dương, có vị cay, ngọt, tính ấm, vào kinh thận, có công năng chủ trị bổ thận dương, mạnh gân cốt, thận dương suy nhược dẫn đến di tinh, liệt dương, xuất tinh sớm…“Tuy vậy, không phải ai dùng cũng bổ, không có chuyện dùng nhiều bổ nhiều, càng không có chuyện yếu cỡ nào dùng vào cũng mạnh như trên mạng người ta quảng cáo”, ông Thanh cảnh báo. Vân Sơn Tag :phiền toái, xuất tinh sớm, Khám, xuất binh. Dấu hiệu cho thấy bấm đúnghuyệt là người chồng có cảm tức, tê tại chỗ (còn gọi là đắc khí) do vậy lực bấm của người vợ phải đủ mạnh để đạt tác dụng. Bổ sung hoóc môn qua dinh dưỡng hàng ngàyVới cơ thể nam giới có thể bổ sung hoóc môn testosterone, nữ giới bổ sung estrogen. Có thể nhận thấy tình dục có bản chất là một hoạt động bản năng để duy trì nòi giống. Khi hành sự, để tránh xuất tinh sớm người chồng có thể tự mình hoặc nhờ người vợ dùng ngón tay chỏ hoặc ngón giữa để bấm mạnh vào huyệt nội âm trong chừng 10 phút.

Có nhiều cách để phân tâm, có tác giả đề xuất đơn giản nhất là người đàn ông thầm đếm 1, 2, 3, 4. Làm “chuyện ấy” trước hôn nhân khi còn quá trẻ Không ít bạn trẻ đã “sống thử” trước khi đi tới hôn nhân chính thức. Bình Dân) cho biết rất nhiều người ngại đi khám khi bị xuất tinh sớm. Dân trí Xuất tinh sớm không phải là bệnh thực thể và không cần điều trị bằng thuốc, đó là tuyên bố mới đây của các chuyên gia Italia. Trên đây chỉ là một vài thủ thuật để rèn luyện tâm lý, nhưng có lẽ quan trọng hơn cả là lòng tin. Ảnh minh họa 2 phút hoàn tất bảng khảo sát PEDT tại đây sẽ giúp bạn biết mình có đang gặp chứng bệnh XTS hay không.

Content Protection by DMCA.com

Có thể bạn quan tâm

Xét tuyển Đại học Điều dưỡng (Nursing) chỉ cần tốt nghiệp THPT

ĐH Điều Dưỡng Hệ Chính Quy – ĐH Điều Dưỡng Hệ Liên Thông‎ Giá trị …

Content Protection by DMCA.com