Trang chủ / TIN TUYỂN SINH / Đào tạo điều dưỡng tại Trường cao đẳng Y Hà Nội
cao-dang-dieu-duong-banner

Đào tạo điều dưỡng tại Trường cao đẳng Y Hà Nội

Điều dưỡng được xem là một trong những ngành hot nhất được đào tại tại Trường cao đẳng Y Hà Nội và mỗi năm thu hút rất nhiều lượt đăng ký của các bạn học sinh – sinh viên tại đây. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về đào tạo điều dưỡng – đặc thù chuyên hỗ trợ và chăm sóc bệnh nhân này.

Thông tin cơ bản về ngành điều dưỡng tại trường Cao đẳng Y

Trường cao đẳng Y Hà Nội luôn tạo điều kiện tốt nhất để các bạn học sinh chuyển cấp đều có cơ hội đăng ký và học tập tại trường nên điều kiện đầu vào của trường được đặt ở mức phù hợp học lực của nhiều học sinh. Dưới đây là một số thông tin cơ bản của ngành điều dưỡng: 

 • Tên chương trình đào tạo: Điều dưỡng. 
 • Trình độ đào tạo: Cao đẳng.
 • Hình thức tuyển sinh: Xét học bạ. 
 • Loại hình đào tạo: Chính quy.

Đội ngũ giảng viên tại trường

cao-dang-dieu-duong-1
                     Nơi tạo ra những nhân viên điều dưỡng có tâm lẫn có tài

 

Bên cạnh phải luôn đảm bảo chương trình học sát với thực tế và phù hợp với tiêu chuẩn của ngành Y tế, trường còn phải đảm bảo đội ngũ giảng viên luôn là những người thầy người cô dày dặn kinh nghiệm và sở hữu khối lượng kiến thức đầy đủ. 

Các giảng viên tại trường phải luôn không ngừng tìm kiếm và trau dồi kiến thức. Ngoài ra, chất lượng giảng dạy và kỹ năng chuyên môn cũng được yêu cầu rất cao nhằm đem đến những bài học và kinh nghiệm thực tế tốt nhất dành cho các bạn sinh viên ngành cao đẳng điều dưỡng.

Tiêu chuẩn đầu ra dành cho điều dưỡng viên tương lai 

Tiêu chuẩn xét tốt nghiệp của các sinh viên điều dưỡng được nhà trường đặt ra khá nghiêm ngặt và phù hợp với tiêu chuẩn của Bộ Y tế Việt Nam. Các sinh viên phải đảm bảo được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn và hoàn thành đầy đủ chương trình học theo quy định của trường.

cao-dang-dieu-duong-2
 Điều dưỡng viên luôn tận tình quan tâm và chăm sóc sức khỏe – niềm vui của bệnh nhân

 

Bên cạnh đó, các bạn điều dưỡng viên tương lai phải nắm vững các quy định về Y đức của ngành Y tế để mang đến sự chăm sóc tốt nhất dành cho bệnh nhân tương lai của họ. Phải luôn luôn xem sức khỏe của người bệnh là tiêu chuẩn hàng đầu trong công việc sau khi ra trường. 

Trường cao đẳng Y Hà Nội luôn tự hào là ngôi trường rộng mở dành cho tất cả các bạn học sinh THPT đang chuyển cấp và là nguồn đào tạo ra nhiều nhân tài điều dưỡng viên tương lai cho nước nhà. Các bạn sinh viên cao đẳng điều dưỡng tại đây luôn được đánh giá cao về sự chuyên nghiệp và trình độ chuyên môn cao. 

Trên đây là một số thông tin cơ bản về chuyên ngành cao đẳng điều dưỡng dành cho các bạn học sinh lớp 12 tham khảo và tìm hiểu. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào, hãy truy cập vào website của trường hoặc gọi 0971 609 191 để nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất.

Hoặc bạn có thể đăng kí nhập học ngay tại đây hoặc hoàn thành biểu mẫu sau:

 • Họ tên thí sinh (*)

  Ngày sinh (*)

 • Địa chỉ (*)

  Giới tính

  NamNữ

 • Email (*)

  Điện thoại (*)

 • Ngành học (*)

 • Thông tin thêm

Content Protection by DMCA.com

Có thể bạn quan tâm

tuyen sinh 2020 nhu 2019

Tuyển sinh năm 2020 cơ bản giữ ổn định như năm trước

Ngày 8/5, Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ chủ trì Hội nghị trực tuyến về công …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *