Trang chủ / HƯỚNG NGHIỆP / Học ngành chăm sóc sắc đẹp ra làm gì?
nghe-cham-soc-sac-dep-lam-gi-1

Học ngành chăm sóc sắc đẹp ra làm gì?

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng cao và là ưu tiên hàng đầu không chỉ của riêng phái nữ mà của cả phái nam.

Học ngành chăm sóc sắc đẹp ra làm gì là câu hỏi được nhiều bạn quan tâm. Đây có thể xem là một nghề HOT hiện nay và cũng là niềm đam mê của giới trẻ. Hãy cùng Cao đẳng Y Hà Nội tìm hiểu về ngành chăm sóc sắc đẹp qua bài viết dưới đây nhé!

1. Ngành chăm sóc sắc đẹp làm gì?

Để biết được ngành chăm sóc sắc đẹp làm gì cần tìm hiểu một số một số thông tin cơ bản như các phương pháp chăm sóc sắc đẹp là gì. Hiểu đơn giản nhất, chăm sóc sắc đẹp là cách dùng những biện pháp, phương tiện hay công cụ,… nhằm duy trì sắc đẹp bên ngoài.

Cơ hội việc làm đối với ngành chăm sóc sắc đẹp

2. Trường nào đào tạo ngành chăm sóc sắc đẹp uy tín?

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của con người, nhiều cơ sở dịch vụ chăm sóc sắc đẹp ra đời, có thể từ những cửa hàng bình dân đến những trung tâm thẩm mỹ chăm sóc sắc đẹp cao cấp. Chính vì lẽ đó mà nhân lực của ngành chăm sóc sắc đẹp đang thiếu nhân lực một cách trầm trọng.

Xuất phát từ nhu cầu thực tế Trường Cao đẳng Y Hà Nội mở ngành chăm sóc sắc đẹp hệ cao đẳng chính quy. Thời gian đào tạo 03 năm dành cho các bạn trẻ đang muốn tìm một nghề mà sau khi ra trường không lo thất nghiệp.

Một số ngành nghề chăm sóc sắc đẹp gồm: trang điểm, làm tóc, Spa, thẩm mỹ, nail. Đặc điểm riêng của ngành chăm sóc sắc đẹp là thời gian khách hàng tái sử dụng dịch vụ rất ngắn, khoảng từ 1~2 tháng.

Các bạn đăng ký học chăm sóc sắc đẹp TẠI ĐÂY. Hoặc liên hệ: 0971609191 để được tư vấn miễn phí nhé. Chúc các bạn thành công!

Nguồn: Trường CĐ Y Hà Nội

Content Protection by DMCA.com

Có thể bạn quan tâm

cham-soc-sac-dep

3 yếu tố nên có để học nghề chăm sóc sắc đẹp đạt hiệu quả

Với tiềm năng phát triển rất mạnh của những nghề làm đẹp trong tương lai. …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *