Trang chủ / TIN TỨC / Điểm chuẩn Cao đẳng Y Hà Nội năm 2020
diem chuan cao dang y 2020 banner

Điểm chuẩn Cao đẳng Y Hà Nội năm 2020

Bạn Thành Công ở Gia Bình, Bắc Ninh hỏi: “Em chào thấy cô, em chuẩn bị thi THPT quốc gia. Bố mẹ em đang muốn cho em theo học ngành Y Dược. Em đang tìm hiểu về điểm chuẩn của Trường Cao đẳng Y Hà Nội năm nay như thế nào? Thầy cô cho em hỏi điểm chuẩn Cao đẳng Y Hà Nội năm 2020 là bao nhiêu ạ?”

Chào bạn Thành Công cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho Trường Cao đẳng Y Hà Nội . Thời gian gần đây nhà trường nhận được rất nhiều câu hỏi của các bạn học sinh lớp 12 thắc mắc về vấn đề điểm chuẩn của các trường Y Dược năm 2020 như thế nào? Dưới đây nhà trường sẽ giải đáp thắc mắc của các bạn như sau:

diem chuan cao dang 2020
                             Đào tạo chuyên sâu chuyên ngành Y dược

Điểm chuẩn Trường Cao đẳng Y Hà Nội năm 2020 là bao nhiêu?

Năm 2020 Trường Cao đẳng Y Hà Nội tuyển sinh với 2 hình thức là xét tuyển học bạ THPT và xét tuyển điểm thi THPT Quốc gia. Vì vậy mà điểm chuẩn của Trường Cao đẳng Y Hà Nội chính là điều kiện để xét tuyển cao đẳng Y Dược năm 2020. Dưới đây là hình thức xét tuyển của nhà trường các bạn thí sinh lưu ý nhé:

Xét tuyển theo học bạ THPT: Các bạn thí sinh chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT và có điểm trung bình năm học lớp 12 từ 5.0 trở lên là đủ điều kiện xét tuyển.

Xét tuyển theo điểm thi THPT Quốc gia: Các thi sinh phải đạt điểm bằng hoặc cao hơn điểm sàn cao đẳng mà bộ giáo dục và đào tạo quy định năm 2020.

Điểm chuẩn của Trường Cao đẳng Y Hà Nội là điều kiện xét tuyển vào trường nhé. Các bạn thí sinh lựa chọn phương thức xét tuyển phù hợp với mình nhất để xét tuyển vào trường nhé.

Hồ sơ xét tuyển vào Trường Cao đẳng Y Hà Nội 2020 như sau:

Nếu các bạn muốn đăng ký xét tuyển vào Trường Cao đẳng Y Hà Nội thì cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau để Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển vào trường.

  • Hồ sơ xét tuyển theo mẫu của trường – Dowload Phiếu tuyển sinh tại đây.
  • Giấy khai sinh bản sao
  • Sổ hộ khẩu photo công chứng
  • 6 ảnh 3×4 mới nhất
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời với thí sinh tốt nghiệp năm 2020. Hoặc Bằng tốt nghiệp THPT (bản sao công chứng) đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2019 trở về trước.
  • Học bạ THPT photo công chứng

Lưu ý: Thí sinh tốt nghiệp năm 2020 có thể bổ sung giấy tờ sau khi có kết quả tốt nghiệp THPT.

  • 2 phong bì ghi rõ địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường gửi thông báo kết quả khi trúng tuyển.
  • Lệ phí tuyển sinh: 50.000 đồng

Theo như kinh nghiệm của các bạn sinh viên đã học tại trường thì các bạn thí sinh nên chọn hình thức xét tuyển học bạ THPT thủ tục đơn giản và nhanh chóng được xét tuyển hơn. Đặc biệt là các bạn đã tốt nghiệp THPT từ năm 2019 trở về trước (không cần phải tham gia kỳ thi THPT quốc gia năm 2020 vẫn có thể xét tuyển).

ĐỊA CHỈ NỘP HỒ SƠ: TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y HÀ NỘI
Điện thoại: 0983895591

Hoặc các bạn có thể đăng ký trực tuyến bằng cách nhấn vào nút đăng ký bên dưới

Content Protection by DMCA.com

Có thể bạn quan tâm

luu-y-khi-thi-lai-thpt-quoc-gia

Thí sinh thi lại THPT quốc gia 2020 cần lưu ý những gì?

Thí sinh thi lại THPT quốc gia hay còn gọi là thí sinh tự do, …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *