Trang chủ / TIN TUYỂN SINH / Học sinh đăng ký cao đẳng dược năm 2020 cần chú ý 5 điều sau.
tuyen sinh cao dang duoc 2020 banner

Học sinh đăng ký cao đẳng dược năm 2020 cần chú ý 5 điều sau.

Ngành Dược hiện đang là ngành học HOT thuộc hàng top tại Việt Nam hiện nay. Các thông tin liên quan đến tuyển sinh ngành Dược năm nào cũng được các bạn học sinh trong cả nước quan tâm.

Minh chứng cho điều đó là điểm chuẩn đầu vào ngành Dược của các trường Đại học, Cao đẳng trên cả nước đều ở mức cao hơn so với các khối ngành kinh tế, xã hội khác. Trường cao đẳng Y Hà Nội tuyển sinh ngành Dược năm 2020.

Đối tượng tuyển sinh ngành Dược năm 2020.

Học sinh đã tốt nghiệp THPT đều có quyền được đăng ký xét tuyển ngành Dược vào các trường y trong cả nước năm 2020.

Căn cứ vào chỉ tiêu tuyển sinh, hình thức tuyển sinh cửa từng trường mà các bạn học sinh có thể lựa chọn ngôi trường phù hợp với khả năng và nhu cầu thực tế của mình.

Muốn học ngành Dược thì đăng ký thi khối nào?

Đây là câu hỏi đầu tiên và khá quen thuộc của các bạn học sinh khi tìm hiểu về ngành học.

Đối với ngành Dược, hầu hết các trường xét tuyển đối với các thí sinh đăng ký thi khối A00 (Toán, Lý, Hóa); khối B00 (Toán, Hóa, Sinh).

Một số trường có mở rộng phạm vi xét tuyển ngành Dược sang khối D01 (Toán, Văn, Anh) hoặc khối C08 (Văn, Hóa, Sinh).

Như vậy, những bạn có thế mạnh về các môn khoa học tự nhiên sẽ có nhiều lợi thế cạnh tranh trong việc xét tuyển. Hình thức xét tuyển theo học bạ THPT cũng được một số trường sử dụng để tuyển sinh ngành Dược.

co hoi nghe nghiep duoc si 1
Cơ hội việc làm rộng mở sau khi học tập ngành dược

Chương trình đào tạo ngành Dược của Trường Cao đẳng Y Hà Nội.

Với mục tiêu đào tạo Dược sĩ trình độ Cao đẳng có phẩm chất, đạo đức, chuyên môn tốt, đồng thời có kỹ năng nghề cơ bản và kiến thức chuyên môn về Dược để thực hiện các nhiệm vụ chuyên ngành. Có khả năng tự học vươn lên góp phần đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của nhân dân.

Bên cạnh đó, Nhà trường luôn chú trọng đến công tác đào tạo kỹ năng mềm cho sinh viên giúp sinh viên ra trường có thể nhanh chóng tiếp cận với công việc. Với yêu cầu về mặt chuyên môn và yêu cầu thực tế của xã hội hiện nay, Nhà trường luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất cho sinh viên rèn các kỹ năng nghề nghiệp của mình.

Sinh viên của Nhà trường khi tốt nghiệp cần đạt được các ký năng sau:

• Kỹ năng quản lý, cung ứng thuốc.
  • Kỹ năng hướng dẫn sử dụng thuốc hợp lý, ăn toàn, hiệu quả.
  • Kỹ năng đảm bảo chất lượng thuốc, chất lượng thí nghiệm.
  • Kỹ năng thực hiện các nghiệp vụ về dược trong phạm vi nhiệm vụ được giao.
  • Kỹ năng hướng dẫn về chuyên môn cho cán bộ Dược có trình độ thấp hơn.

Thời gian học và khối lượng kiến thức của ngành Dược

Số lượng môn học, module đào tạo:30
Khối lượng kiến thức, kỹ năng toàn khóa học:2.580 giờ (113 tín chỉ)
Khối lượng các môn học chung/ đại cương:435 giờ (19 tín chỉ)
Khối lượng các môn học, modul chuyên môn:2.145 giờ (94 tín chỉ)
Khối lượng lý thuyết:941 giờ
Khối lượng thực hành, thực tập, thí nghiệm: 1.533 giờ
Khối lượng giờ kiểm tra (lý thuyết và thực hành, thực tập):106 giờ

hoc nganh duoc si
Ngành dược đòi hỏi phẩm chất, đạo đức, chuyên môn tốt

Tại sao nên chọn ngành Dược của trường Cao đẳng Y Hà Nội

Với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, cũng như việc đầu tư đồng bộ về cơ sở vật chất của Nhà trường, chúng tôi luôn tự hào rằng Trường Cao đẳng Y Hà Nội đã và đang đào tạo những Dược sĩ có chất lượng tốt, đáp ứng được nhu cầu nghề nghiệp của xã hội hiện nay.

Với thời gian đào tạo phù hợp và khối lượng kiến thức đủ để hành nghề. Chúng tôi luôn tin tưởng rằng sau 03 năm đào tạo tại Nhà trường, các em sinh viên sẽ có đủ hành trang tri thức, kỹ năng để tìm kiếm cơ hội thăng tiến.

Vậy các bạn còn chờ đợi gì nữa. Hãy tìm hiểu ngay thông tin của Nhà trường để đăng ký tuyển sinh ngành Dược các bạn nhé!

Content Protection by DMCA.com

tuyen sinh 2020 nhu 2019

Tuyển sinh năm 2020 cơ bản giữ ổn định như năm trước

Ngày 8/5, Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ chủ trì Hội nghị trực tuyến về công …