Hướng dẫn đăng ký trực tuyến Cao đẳng Dược chính quy năm 2020

huong-dan-dang-ky-truc-tuyen-cao-dang-duoc-chinh-quy-nam-2020

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội hướng dẫn phương thức đăng kí nhập học Cao đẳng chính quy 2020 nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các thí sinh có nguyện vọng xét tuyển.

Trong mùa tuyển sinh năm 2020, bên cạnh hình thức xét tuyển nộp hồ sơ truyền thống như mọi năm, thì năm nay, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội áp dụng thêm hình thức xét tuyển online và hướng dẫn đăng ký xét tuyển trực tuyến đến với các bạn thí sinh có mong muốn học ngành Dược.

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội với ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào theo quy chế yêu cầu là: tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển thẳng vào mã ngành Cao đẳng Dược chính quy (mã ngành: 6720201) theo hình thức xét tuyển thẳng tất cả các thí sinh thi đỗ kỳ thi THPT Quốc gia.

Năm 2020 Nhà trường mở kênh đăng ký Trực tuyến online qua mạng internet, nhằm giúp thí sinh giảm thiểu tối đa thời gian và công sức nộp hồ sơ ĐKXT, để đảm bảo tính chính xác nhà trường yêu cầu thí sinh ĐKXT trực tuyến online phải điền đầy đủ các thông tin về tên; ngày tháng năm sinh; số điện thoại; địa chỉ của thí sinh như số nhà/thôn/xóm – xã/phường/thị trấn – quận/huyện – tỉnh/thành phố phải chính xác tuyệt đối.

Việc cho phép thí sinh đăng ký, nộp hồ sơ trực tuyến online đã giúp cho các thí sinh ở xa không phải tốn công, tốn sức mà vẫn có thể đăng ký xét tuyển chắc chắn giống như cách thức truyền thống là trực tiếp đến trường nộp hồ sơ. Thí sinh cần đăng ký sớm để tránh tình trạng nghẽn mạng do lượng truy cập quá lớn.

sinh-vien-nganh-y-nghe-huong-dan
Đăng ký trực tuyến giúp tiết kiệm thời gian hiện thực hóa giấc mơ ngành y

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển trực tuyến Trường Cao đẳng Dược Hà Nội như sau

Phụ huynh và thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy (mã ngành 6720401), liên thông cao đẳng Dược Hà Nội và văn bằng 2 cao đẳng Dược Hà Nội năm 2020 tại đây.

Căn cứ vào các thông tin thí sinh đã đăng ký hồ sơ trực tuyến online, thí sinh không phải làm thủ tục gì, chờ đến khi nhận được Giấy Báo Nhập Học ngành Cao đẳng Dược hệ chính quy của nhà trường gửi đến địa chỉ của thí sinh (địa chỉ trong bản đăng ký). Trong giấy báo có hướng dẫn thí sinh hoàn thiện hồ sơ và kinh phí lên nhập trường theo ngày ghi trong Giấy Báo Nhập Học.

Mọi thí sinh không phân biệt vùng miền, tôn giáo, độ tuổi yêu thích và đam mê theo học ngành y dược đều có thể tham gia đăng ký ngay từ bây giờ.

Ngoài ra thí sinh có thể nộp hồ sơ theo hình thức sau:

• Đến nộp trực tiếp tại địa chỉ: Số 40 ngõ 20, đường Mỹ Đình, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Tp. Hà Nội.
  • Hoặc gửi chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: Số 40 ngõ 20, đường Mỹ Đình, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Tp. Hà Nội.
  • Điện thoại cho nhà trường để được tư vấn miễn phi: Điện thoại: 0246 6562 102; Hotline: 0983.895.591 – Thầy Vẻ

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội gồm có:

1. Bản sao photo công chứng học bạ THPT.
  2. Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH (với thí sinh đã tốt nghiệp năm 2017 về trước).
  3. Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2018).
  4. 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng + 04 ảnh 3×4.
  5. 01 phong bì có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh ở trên phần Người nhận, để Nhà trường liên hệ gửi giấy báo nhập học cho thí sinh.

Lưu ý: Nhà trường nhận hồ sơ Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội, liên thông cao đẳng Dược Hà Nội, liên thông Cao đẳng Điều dưỡng vào tất cả các ngày trong tuần thứ 2 đến chủ nhật: từ 7h30 – 18h.

Tìm hiểu cơ hội việc làm sau khi học tập ngành dược tại đây