Trang chủ / TIN TUYỂN SINH / Trường Cao đẳng Y Hà Nội – Ngôi trường của y đức

Trường Cao đẳng Y Hà Nội – Ngôi trường của y đức

Y học không chỉ là một ngành học cho các bạn trẻ, mà còn là ngành duy nhất đào tạo tâm của người trong nghề. Trường cao đẳng Y Hà Nội luôn tự hào là nơi duy nhất.

Các ngành liên quan đến chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp luôn được đánh giá là các ngành hot trên thế giới và Việt Nam. Mỗi năm, nhu cầu của các bạn sinh viên đăng ký vào khối ngành này khá cao và được đặt nhiều niềm tin để về cơ hội nghề nghiệp trong tương lai. Trường cao đẳng Y Hà Nội tự hào là ngôi trường đào tạo thành công nhiều sinh viên giỏi nghề và tận tâm với bệnh nhân.

Sơ lược về trường cao đẳng Y Hà Nội

tru-so-truong-cao-dang-y-ha-noi

Trụ sở Trường Cao đẳng y tế Hà Nội tại Mỹ Đình

Trường được thành lập vào 25-01-2013 theo quyết định của Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội. Trường chuyên đào tạo chuyên sâu các ngành liên quan đến chăm sóc và bảo vệ sức khỏe. 

Với sự phát triển của y học Việt Nam hiện nay, các ngành nghề tại trường luôn được đánh giá rất cao về cơ hội cũng như con đường mở rộng sau khi tốt nghiệp tại trường. Bên cạnh đội ngũ nhân viên và giáo viên đến từ các bệnh viện có tiếng giảng dạy tại trường, các bạn sinh viên còn được tiếp xúc với những thiết bị y khoa tân tiến của thời đại. 

Trường tuy thành lập chưa lâu, nhưng ngày càng khẳng định được vị thế trong lòng các cựu sinh viên và phụ huynh sinh viên tại trường. Các chuyên gia, các bác sĩ cũng đánh giá rất cao về khả năng làm việc của sinh viên được đào tạo bài bản và kỹ lượng tại trường.

Một số ngành nghề được đào tạo trong trường 

dao-tao-ket-hop-thuc-hanh

Đào tạo kết hợp giữa lý thuyết và thực hành giúp sinh viên thành thạo công việc thực tế

Trường hiện nay đang mở rộng và đào tạo sinh viên ở nhiều lĩnh vực khác nhau liên quan đến y học. Bạn có thể tự do lựa chọn ngành học yêu thích theo đam mê và nguyện vọng khi đến với trường cao đẳng Y Hà Nội: 

  • Kỹ thuật viên điều dưỡng: Chăm sóc và hỗ trợ các bác sĩ quan tâm, thăm hỏi bệnh nhân trong quá trình điều trị tại bệnh viện.
  • Dược sĩ: Tìm hiểu và nắm rõ thành phần cũng như tác dụng chi tiết của từng loại thuốc khác nhau. Bên cạnh đó, bạn cũng có khả năng kết hợp cùng với bác sĩ kê đơn thuốc và hướng dẫn cách sử dụng cho các bệnh nhân.
  • Chăm sóc sắc đẹp và thẩm mỹ: Bạn sẽ được đào tạo nhiều kiến thức về các lĩnh vực liên quan đến làm đẹp, hỗ trợ khách hàng cải thiện vóc dáng, làn da và nhiều vấn đề khác liên quan đến làm đẹp. Đây là nghề được đánh giá cao nhất về độ hot và cơ hội nghề nghiệp rất cao do nhu cầu làm đẹp của khách hàng ngày càng đông.

Bên cạnh ba ngành trên, trường còn đào tạo một số ngành khác và đang trong quá trình mở rộng để giúp các bạn sinh viên có nhiều hướng đi hơn trong nghề.

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp tại trường

hang-ngan-sinh-vien-tot-nghiep

Hàng ngàn sinh viên đã có việc làm sau khi tốt nghiệp

Sau khi hoàn thành chương trình tại trường, bạn có rất nhiều phương hướng để tiếp tục phát triển từ các ngành học do trường đào tạo nhằm giúp bản thân được phát huy hết khả năng tốt hơn với nghề:

  • Bạn có thể lựa chọn tiếp tục học liên thông lên các trường bậc đại học tại Hà Nội để đi sâu vào nghiên cứu và phát triển các ngành liên quan đến y khoa. 
  • Bắt đầu trải nghiệm cuộc sống sau quá trình học tập bằng cách nộp đơn vào làm tại các bệnh viện tuyến quận hoặc thành phố trên địa bàn. 
  • Đối với các sinh viên chuyên ngành điều dưỡng, bạn cũng có thể lựa chọn liên kết đi làm tại một số nước như Đức hoặc Nhật. Đây là hai nước thường xuyên tuyển dụng các điều dưỡng viên đến từ Việt Nam và cơ hội nghề nghiệp rất cao dành cho bạn.

Trường cao đẳng Y Hà Nội không chỉ là ngôi trường đào tạo các điều dưỡng, kỹ thuật viên hay y tá tương lai cho đất nước mà còn là nơi duy nhất giúp các bạn trẻ trải nghiệm tốt nhất cuộc sống của sinh viên thông qua nhiều hoạt động khác nhau. Hãy đến ngay cao đẳng Y Hà Nội để “Nắm bắt tương lai – Tỏa sáng ước mơ”.

Content Protection by DMCA.com

Có thể bạn quan tâm

tuyen sinh 2020 nhu 2019

Tuyển sinh năm 2020 cơ bản giữ ổn định như năm trước

Ngày 8/5, Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ chủ trì Hội nghị trực tuyến về công …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *