Tuyển sinh Cao đẳng điều dưỡng 2020

Trường Cao Đẳng Y Hà Nội tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy. Tuyển sinh trên cả nước, thí sinh tốt nghiệp THPT 2020 và các năm trước, tuyển thẳng thí sinh học lực khá trở lên.

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng điều dưỡng, sinh viên được cấp bằng cao đẳng chính quy và được học Liên thông Đại học Điều dưỡng tại các trường đại học y dược trên cả nước theo quy định của Bộ Giáo dục & Đào tạo, Bộ Y tế.

Trong xu thế nền kinh tế ngày càng phát triển, đời sống dân sinh ngày càng cao, nhu cầu về dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng đặc biệt được chú trọng, theo đó ngành Cao đẳng Điều dưỡng cũng đóng một vai trò quan trọng công tác chăm sóc sức khỏe người dân.

Tuy nhiên, theo đánh giá của Bộ Y tế, số lượng cán bộ y tế trong đó có ngành Điều dưỡng, vẫn chưa đáp ứng đủ nhu cầu phát triển của các cơ sở y tế. Trường Cao đẳng Y Hà Nội tuyển sinh và đào tạo hệ Cao đẳng Điều dưỡng để đáp ứng nguồn nhân lực ngành y tế chất lượng cao trình độ cao đẳng.

cao-dang-dieu-duong-2
Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy Trường Cao đẳng Y Hà Nội

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 thí sinh cần biết

– Ngành: Điều dưỡng (mã ngành 6720301)
– Cấp bằng: Cao đẳng chính quy
– Tên trường: Trường Cao đẳng Y Hà Nội
– Ngành tuyển sinh và chỉ tiêu, tổ hợp môn xét tuyển

Ngành đào tạo

Mã ngành

Xét tuyển theo Điểm thi THPT quốc gia

Xét tuyển theo Học bạ THPT

Đăng ký Online

Ngành Điều dưỡng

6720301

– Khối A

– Khối B

Điểm tổng kết 3 năm lớp 10,11,12 đạt 15 điểm trở lên

Đối tượng tuyển sinh

– Thí sinh đã tốt nghiệp Trung học phổ thông (THPT)

– Thí sinh tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học (đồng thời có bằng THPT)

Hình thức, thời gian đào tạo

Cao đẳng Điều dưỡng được đào tạo tập trung chính quy theo hình thức tích lũy tín chỉ

– Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng là 03 năm học.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng

– Thí sinh tốt nghiệp thi THPT 2020 và đỗ tốt nghiệp THPT theo quy định của Bộ GD&ĐT quy định, theo lịch chung của Bộ GD&ĐT.

– Thí sinh xét theo kết quả học tập THPT, yêu cầu điều kiện tối thiểu cần đạt được là tốt nghiệp trung học phổ thông (THPT) và có tổng điểm trung bình cả 3 năm học lớp 10, 11, 12 đạt 15 điểm trở lên được tham gia xét tuyển.

– Thí sinh cũng cần đảm bảo sức khỏe học tập và có lý lịch trong sạch, không vướng tiền án tiền sự.

– Phải có hạnh kiểm năm lớp 12 khá trở lên.

Tiếp nhận hồ sơ đăng ký

Thí sinh liên hệ với Nhà trường để được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ đăng ký Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng một cách chính xác và đầy đủ nhất.

Phòng đào tạo – Trường Cao đẳng Y Hà Nội – Số 40 Ngõ 20, đường Mỹ Đình, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, tp Hà Nội (Đường Nguyễn Hoàng đi vào)

Điện thoại: (0246) 6562 102 – 0971 609 191

Website: daihocdieuduong.edu.vn

Fanpage: facebook.com/xettuyencaodangyhanoi

Thí sinh có thể lựa chọn gửi về địa chỉ tuyển sinh của trường Cao đẳng Y Hà Nội qua một trong 3 cách thức sau:

Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại các địa chỉ tuyển sinh của trường ghi ở trên.

Cách 2: Chuyển hồ sơ đăng ký xét tuyển qua đường chuyển phát nhanh đến địa chỉ của Nhà trường.

Cách 3: Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến trên Website của trường tại đây. Sau khi đăng ký Nhà trường sẽ liên hệ lại xác nhận thông tin thí sinh.

dieu-duong-huong-dan-sinh-vien
Công việc thường nhật của một người Điều dưỡng viên tại bệnh viện

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN