Tuyển sinh Cao đẳng dược 2020

tuyen-sinh-cao-dang-duoc

Việc làm ngành dược khá dễ tìm trong xã hội công nghiệp đang phát triển, việc chọn trường học ngành dược được nhiều thí sinh quan tâm trong mỗi mùa tuyển sinh. Vấn đề việc làm luôn là nỗi lo lớn với hầu hết các sinh viên đã, đang và sắp theo học ngành dược. Hiểu được điều đó, Trường Cao đẳng Y Hà Nội xây dựng mô hình đào tạo Cao đẳng Dược theo yêu cầu doanh nghiệp và xã hội cần.

cao-dang-duoc-ha-noi

Năm 2020 Trường Cao Đẳng Y Hà Nội tuyển sinh Cao đẳng Dược học hệ chính quy theo hình thức: Xét tuyển theo điểm thi THPT quốc gia 2020 hoặc điểm học bạ THPT.

– Ngành: Dược học (mã ngành 6720201)
– Tên trường: Trường Cao đẳng Y Hà Nội
– Cấp bằng: Cao đẳng Dược hệ chính quy
– Chỉ tiêu, phương thức xét tuyển Cao đẳng Dược học

Ngành đào tạo

Xét tuyển theo điểm thị THPT quốc gia 2020

Xét tuyển theo học bạ THPT

Đăng ký Online

Cao đẳng Dược (mã ngành 6720201)

Tổ hợp khối B

Tổ hợp khối A

Xem thêm: Tổ hợp môn xét tuyển Cao đẳng Y Hà Nội

Tổng điểm TB cả 3 năm lớp 10,11,12 đạt 15 điểm trở lên

– Hình thức đào tạo: Tích lũy tín chỉ.
– Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược chính quy: 03 năm học.
– Bằng tốt nghiệp: Sau khi tốt nghiệp được cấp Cao đẳng Dược chính quy và có cơ hội học tiếp lên Đại học.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược

* Đối tượng tuyển sinh:

– Thí sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông (THPT) hoặc bổ túc trung học phổ thông (tại các trung tâm giáo dục thường xuyên)

– Phải có hạnh kiểm năm lớp 12 khá trở lên.

– Thí sinh cũng cần đảm bảo sức khỏe học tập và có lý lịch trong sạch, không vướng tiền án tiền sự.

* Xét tuyển theo điểm thi THPT quốc gia 2020

– Theo lịch chung của Bộ GD&ĐT đối với kỳ thi THPT quốc gia (xem chi tiết tại website: daihocdieuduong.edu.vn)

– Điểm xét tuyển = Tổng điểm 3 môn thi theo tổ hợp môn xét tuyển đạt ngưỡng điểm vào cao đẳng theo quy định trên thông báo tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Hà Nội.

* Xét tuyển theo học bạ THPT:

– Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương

– Điểm xét tuyển = [Tổng điểm TB cả 3 năm lớp 10,11,12]  + Điểm ưu tiên (nếu có)

Thủ tục xét tuyển theo học bạ:

– Phiếu đăng ký xét tuyển (tải về);
– Bản sao Bằng hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT;
– Bản sao Học bạ THPT;
– 01 phong bì có ghi rõ họ tên và địa chỉ liên lạc của người nhận và số điện thoại liên lạc
– Lệ phí xét tuyển: 30.000 vnđ/1 nguyện vọng

banner-nganh-duoc-si-qc-900x900

Nơi nhận hồ sơ chính thức

Thí sinh và phụ huynh cần tư vấn Tuyển sinh Cao đẳng Dược nên liên hệ trước để được nhà trường hỗ trợ tốt nhất về thủ tục. Tránh đến nơi thiếu thông tin, địa chỉ không rõ ràng.

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông – Trường Cao đẳng Y Hà Nội

Số 40, ngõ 20, đường Mỹ Đình, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tel: 0246 6562 102 – 0971 609 191

Website: https://daihocdieuduong.edu.vn/

Fanpage: Tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Hà Nội

Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại các địa chỉ đào tạo của trường.

Cách 2: Chuyển hồ sơ đăng ký xét tuyển qua đường chuyển phát nhanh đến địa chỉ của nhà trường.

Cách 3: Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến trên Website của trường. Sau khi đăng ký nhà trường sẽ gọi lại xác nhận thông tin thí sinh.