Trang chủ / TIN TUYỂN SINH / Tuyển sinh ngành chăm sóc sắc đẹp và thẩm mỹ
nganh cham soc sac dep banner

Tuyển sinh ngành chăm sóc sắc đẹp và thẩm mỹ

Ngành chăm sóc sắc đẹp và thẩm mỹ đang là một ngành học khá mới và chưa được nhiều người biết đến. Song, trên bảng xếp hạng những ngành hot nhất thế giới hiện nay, ngành này luôn chiếm được một vị trí top. Vậy chúng ta nên hiểu thế nào về ngành chăm sóc sắc đẹp – thẩm mỹ tại Trường cao đẳng Y Hà Nội?

Hiểu đúng về ngành chăm sóc sắc đẹp – thẩm mỹ

SV sau khi tốt nghiệp mang đến cuộc sống thoải mái và vui vẻ cho khách hàng

Chăm sóc sắc đẹp – thẩm mỹ là chuyên ngành duy nhất áp dụng các kiến thức y khoa vào các vấn đề làm đẹp giúp cải thiện vóc dáng và làn da của mọi người.

Đồng thời, ngành này là một trong ba ngành trọng điểm của trường bên cạnh ngành dược sĩđiều dưỡng.

Khi đến với ngành này, các bạn sinh viên sẽ được đào tạo kỹ lượng về nhiều khía cạnh khác nhau trong y học để hỗ trợ cải thiện sức khỏe và sắc đẹp của khách hàng như sau:

  • Được trang bị đầy đủ kiến thức về các loại thảo dược, thảo mộc hoặc thuốc hỗ trợ trong các quá trình làm đẹp.

  • Nắm bắt kỹ các kỹ năng massage mặt và body.

  • Nắm rõ tất cả các công dụng của nhiều loại dụng cụ hỗ trợ làm đẹp khác nhau.

  • Hiểu được cấu tạo da và độ nhạy cảm của da.

Ngoài ra, ngành chăm sóc sắc đẹp – thẩm mỹ cũng bao gồm nhiều chuyên ngành khác nhau và mỗi ngành đều có mối liên quan tới nhau nên các bạn sinh viên hoàn toàn có thể lựa chọn được chuyên ngành phù hợp với sở thích nhất.

Tại sao phải chọn học chăm sóc sắc đẹp – thẩm mỹ tại trường cao đẳng Y Hà Nội?

Được đào tạo về tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong quá trình làm đẹp

Đây là một trong các trường được phê duyệt và cấp phép đào tạo sinh viên khối ngành Y khoa, nhất là các lĩnh vực liên quan đến chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Các sinh viên tại trường luôn được quan tâm và nhận được sự chăm sóc tận tình từ đội ngũ giáo viên giỏi nhất tại đây.

Thường xuyên có cơ hội thực hành thực tế với chương trình học hợp lý và hấp dẫn tại trường. Các bạn không cần phải quá lo lắng khi bị học quá nhiều kiến thức và thiếu điều kiện thực hành tại trường; bởi vì, nhà trường luôn hỗ trợ và tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên được luyện tập thường xuyên.

Cuối cùng, những cựu sinh viên của trường sau khi ra trường luôn có việc làm ổn định và mức lương khá cao, nhất là sinh viên thuộc ngành chăm sóc sắc đẹp – thẩm mỹ.

Hy vọng những điều trên đây đã giúp bạn hiểu đúng hơn về ngành chăm sóc sắc đẹp và thẩm mỹ tại trường cao đẳng Y Hà Nội. Bạn hãy lựa chọn ngôi trường phù hợp và tốt nhất để tiếp nối đam mê làm đẹp trở thành một chuyên viên chăm sóc sắc đẹp nổi tiếng.

Content Protection by DMCA.com

Có thể bạn quan tâm

tuyen sinh 2020 nhu 2019

Tuyển sinh năm 2020 cơ bản giữ ổn định như năm trước

Ngày 8/5, Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ chủ trì Hội nghị trực tuyến về công …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *